Toplist

Top 6 Shop hoa tươi đẹp và chất lượng nhất tỉnh Điện Biên

276
Shop hoa tươi Phú Mỹ - Tuần Giáo

Top 6 Shop hoa tươi đẹp và chất lượng nhất tỉnh Điện Biên

Hoa tươi là món quà không chỉ có giá trị tinh thần, thể hiện sự quan tâm, yêu thương, chiều chuộng mà mỗi loại hoa còn mang những ý nghĩa, thông điệp riêng. Bạn có thể tặng hoa cho mẹ, cho vợ, cho bạn bè và những người thân yêu trong những dịp lễ đặc biệt. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về một số shop hoa tươi đẹp ở tỉnh Điện Biên nhé! Bạn đang tìm kiếm shop hoa tươi, cùng Hoa Tươi HCM điểm qua top những shop hoa tươi đẹp nhất tại Điện Biên nhé!

Shop hoa tươi Điện Biên (muahoatuoi.vn)

Nếu bạn đang tìm kiếm những sản phẩm hoa cho những dịp đặc biệt tại tỉnh Điện Biên, Shop hoa tươi Điện Biên (muahoatuoi.vn) sẽ là một trong những lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Shop hoa Điện Biên nhận tất cả các đơn hàng của khách, từ các đơn hàng sự kiện, hoa dành cho các dịp khai trương, kỷ niệm ngày thành lập, hoa khánh thành, hoa tươi tang lễ, phúng viếng, hoa chia buồn, hoa tươi sinh nhật, hoa tình yêu, hoa giỏ, hoa bó,…

Chất lượng hoa tại Shop hoa tươi Điện Biên không chỉ được thể hiện ở bề ngoài, mà còn thể hiện ở ý nghĩa trong từng bó hoa. Với vẻ đẹp đa sắc của từng loại hoa, shop luôn cố gắng tìm tòi ý nghĩa của chúng và mang đến cho khách hàng những bó hoa đẹp, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm chất lượng luôn là điều mà shop hướng đến.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ:

  • 303 Trường Chinh, Tân Thanh, TP. Điện Biên Phủ, Điện Biên
  • Tổ 11, Phường Na Lay, Thị Xã Mường Lay, Điện Biên
  • https://muahoatuoi.vn/shop-ban-hoa-tuoi-tai-dien-bien.htm

Điện thoại: 0967 949 494 & 0943 232 526

Website: https://muahoatuoi.vn/

muahoatuoi.vn
muahoatuoi.vn
muahoatuoi.vn
muahoatuoi.vn

Shop hoa tươi Bảo Ngọc – Mường Ảng (Điện Biên)

Hoa Tươi Bảo Ngọc là shop hoa tươi có hệ thống cửa hàng trên khắp 63 tỉnh thành. Tại Mường Ảng, Điện Biên, shop cung cấp đa dạng mẫu mã, chủng loại. Có những loại hoa trong nước và nhập khẩu bên ngoài nước. Shop có mặt bằng khá rộng, trang trí khá xinh xắn và gọn gàng. Đặc biệt, quản lý shop hoa rất quan tâm, lựa chọn và chăm sóc cẩn thận cho từng bông hoa.

Shop cung cấp các loại hoa chúc mừng, hoa cưới, hoa chúc mừng, hoa tang lễ, hoa khánh thành… Những giỏ hoa, bó hoa hay lẵng hoa được cắt tỉa cẩn thận, phối màu và chọn hoa theo đúng ý nghĩa. Bạn có thể tới tận shop, chọn hoa và cắm hoa ngay tại shop. Bạn cũng có thể đặt mua online và điện hoa sẽ ship tận nơi, hoặc cắm hoa tận nhà cho khách hàng có nhu cầu. Nếu đang tìm kiếm một shop hoa tươi đẹp, phong phú tại Điện Biên thì Bảo Ngọc chắc chắn là một lựa chọn đúng.


THÔNG TIN CHI TIẾT

Địa chỉ: Phường Mường Thanh, Mường Ảng, Điện Biên

Điện thoại: 0783 110 118

Fanpage: https://www.facebook.com/Bảo-Ngọc-Shop-hoa-tươi-tại-Mường-Ảng-Điện-Biên-114712333262287/

Website: https://shophoatuoimuongang.business.site/

Shop hoa tươi Bảo Ngọc - Mường Ảng (Điện Biên)
Shop hoa tươi Bảo Ngọc – Mường Ảng (Điện Biên)
Shop hoa tươi Bảo Ngọc - Mường Ảng (Điện Biên)
Shop hoa tươi Bảo Ngọc – Mường Ảng (Điện Biên)

Shop hoa tươi tp Điện Biên Phủ – Điện Biên

Đây là shop hoa tươi trong số ít những shop hoa cam kết đảm bảo chất lượng hoa, hoa tươi nhập 100% từ vườn hoa Đà Lạt nên đảm bảo chất lượng, tươi lâu và an toàn. Shop hoa luôn tâm niệm rằng hoa không chỉ như món quà tặng đơn thuần mà nó mang đến tình cảm, tấm lòng của người tặng hoa đối với người nhận hoa. Đó có thể là người mẹ, người vợ, người bạn thân luôn bên cạnh mình những lúc khó khăn.

Shop hoa cung cấp nhiều dạng hoa cho khách hàng của mình như hoa khai trương, lẵng hoa chúc mừng, giỏ hoa tươi làm quà tặng, hoa sinh nhật, bó hoa tươi, vòng hoa viếng tang, hoa chia buồn, hoa đám ma, hoa lan hồ điệp, hoa sự kiện… Với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, nhân viên cắm hoa khéo tay, chuyên nghiệp đã giúp cho Shop hoa tươi tp Điện Biên Phủ – Điện Biên ngày càng gây được ấn tượng tốt cho khách hàng.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Địa chỉ: Số nhà 120, Tổ 10 Mường Thanh, TP. Điện Biên Phủ, Điện Biên

Điện thoại: 0976 935 445

Fanpage: https://www.facebook.com/ShopHoaTuoiTpDienBienPhu/

Shop hoa tươi tp Điện Biên Phủ - Điện Biên
Shop hoa tươi tp Điện Biên Phủ – Điện Biên
Shop hoa tươi tp Điện Biên Phủ - Điện Biên
Shop hoa tươi tp Điện Biên Phủ – Điện Biên

Hoa tươi Thế Kỷ

Shop hoa tươi cuối cùng ở Điện Biên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn hôm nay chính là shop hoa Thế Kỷ. Tại đây chuyên cung cấp rất nhiều loại hoa tươi, đa dạng và phong phú cả về màu sắc, chủng loại, mùi hương… Luôn cập nhật những mẫu hoa tươi mới mỗi ngày với nhiều mẫu hoa đẹp, thiết kế mẫu hoa sáng tạo theo những thông điệp với ý nghĩa khác nhau.

Tại đây, shop cam kết mang đến những bông hoa tươi nhất, đẹp nhất đến tay khách hàng. Mỗi bông hoa có những ý nghĩa và thông điệp riêng, vì vậy, chúng được nâng niu, chăm sóc rất cẩn thận trước khi đến với khách hàng. Ngoài ra, shop cam kết đảm bảo Chất lượng, uy tín, đặt hoa đúng giờ, cắm hoa đúng yêu cầu, tư vấn và chăm sóc nhiệt tình, tỉ mỉ. Tới ngay hoa tươi Thế Kỷ để thưởng thức những bông hoa tươi tuyệt vời nhất nhé!

THÔNG TIN CHI TIẾT

Địa chỉ: 7 Lý Thường Kiệt, TP. Điện Biên Phủ, Điện Biên

Điện thoại: 0815 491 709 & 0815 492 707

Email: traoguiyeuthuong85@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/shophoatuoitpdienbienphugiare/

Website: https://shophoatuoitheky.com/

Hoa tươi Thế Kỷ
Hoa tươi Thế Kỷ
Hoa tươi Thế Kỷ
Hoa tươi Thế Kỷ

Hoa tươi huyện Tủa Chùa – Điện Biên

Shop hoa tươi tại huyện Tủa Chùa hay còn quen thuộc với khách hàng bằng cái tên tặng hoa tận nhà. Shop hoa có mặt bằng khá lớn, được trang trí khá nghệ thuật, gọn gàng và sạch sẽ. Shop có khá đông nhân viên, bao gồm cả nhân viên tư vấn và nhân viên cắm hoa nhằm đảm bảo chất lượng ch việc tư vấn, hỗ trợ khách hàng cũng như cắm hoa, hoàn thành sản phẩm.

Tại shop bán rất nhiều loại hoa đẹp, đa dạng về chủng loại, màu sắc, hương thơm và cả ý nghĩa đối với người nhận. Shop đặc biệt đông khách vào dịp lễ như 8/3, 20/10. tốt nghiệp, năm mới… Những gói dịch vụ chính của shop bao gồm hoa sinh nhật, hoa khai trương, hoa tốt nghiệp, bó hoa và giỏ hoa nhỏ… Khách có thể chọn sẵn gói của shop hoặc lựa chọn hoa và thông điệp để shop làm theo nhu cầu. Nếu bạn đang muốn tìm shop hoa tươi đẹp thì shop hoa ở huyện Tủa Chùa, Điện Biên là một điểm đến đúng đắn.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Địa chỉ: 129 thị trấn Tủa Chùa, Tủa Chùa, Điện Biên

Điện thoại: 0905 884 116 & 0905 227 766

Email: ngnquang17@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/Shop-hoa-tươi-huyện-Tủa-Chùa-Điện-Biên-107073534192296/

Website: Hoa4mua.VN

Hoa tươi huyện Tủa Chùa - Điện Biên
Hoa tươi huyện Tủa Chùa – Điện Biên
Hoa tươi huyện Tủa Chùa - Điện Biên
Hoa tươi huyện Tủa Chùa – Điện Biên

Shop hoa tươi Phú Mỹ – Tuần Giáo

Shop hoa tươi Phú Mỹ tại Tuần Giáo là shop hoa tươi tiếp theo mà chúng tôi giới thiệu cho bạn. Hoa tại đây rất đa dạng với những mẫu hoa chất lượng và đẹp nhất. Shop nhận đặt hoa theo yêu cầu của khách hàng, bao gồm hoa khai trương, hoa sinh nhật, hoa tốt nghiệp, hoa đám hỏi đám cưới… Những bông hoa được tuyển chọn và chăm sóc kỹ càng, đảm bảo tươi lâu và giữ được mùi hương.

Nhiều khách hàng đã mua hàng đánh giá đây là shop hoa đẹp, giá rẻ và uy tín bậc nhất ở Điện Biên. Shop có thể nhận những đơn hoa lớn, tùy theo mục đích sử dụng của khách hàng. Đội ngũ nhân viên cắm hoa có tay nghề và kinh nghiệm, cắm hoa đẹp, nghệ thuật và rất nhanh, đảm bảo tiến độ theo yêu cầu của khách. Shop cũng nhận đặt hoa online và giao hoa tận nơi cho khách hàng, thậm chí là cắm hoa tận nơi. Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng shop hoa Phú Mỹ.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Địa chỉ: 12 Đ. Nguyễn Chí Thanh, Thanh Bình, TP. Điện Biên Phủ, Điện Biên

Điện thoại: 0968 856 519

Email: guiquatang@gmail.com

Website: http://hoatuoidienbien.iri.vn/

Shop hoa tươi Phú Mỹ - Tuần Giáo
Shop hoa tươi Phú Mỹ – Tuần Giáo
Shop hoa tươi Phú Mỹ - Tuần Giáo
Shop hoa tươi Phú Mỹ – Tuần Giáo

0 ( 0 bình chọn )

Hoa Tươi HCM

https://hoatuoihcm.net
Hoatuoihcm.net là điện hoa 64 tỉnh thành nhanh nhất, một thương hiệu của Hoatuoi360. Cung cấp các thông tin về hoa, quà tặng, trang trí không gian với hoa độc đáo

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm