Thị Trường

Cửa hàng hạt giống hoa uy tín tại Hà Nội

98

Với nhiều năm nghiên cứu và phát triển các sản phẩm hạt giống, Hạt giống Nông Nghiệp tự hào cửa hàng hạt giống hoa uy tín tại Hà Nội. Tại đây có bộ sưu tập hạt giống hoa rất đa dạng có thể phục vụ mọi nhu cầu của bạn như trồng làm cảnh sân vườn, trang trí hay sử dụng cho mục đích kinh doanh. Đặc biệt cửa hàng còn luôn sẵn sàng đồng hành tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cho bạn trong quá trình gieo trồng hạt giống hoa.

Trung tâm hạt giống Nông Nghiệp cửa hàng hạt giống hoa giá rẻ tại Hà Nội

Hạt giống Nông Nghiệp là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp hạt giống nông nghiệp các loại. Là địa chỉ có uy tín và nằm trong top hàng đầu được nhiều người ưu tiên lựa chọn sử dụng hạt giống.

Tại hạt giống Nông Nghiệp có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề luôn nỗ lực nghiên cứu và phát triển hạt giống chất lượng tốt nhất. Đồng thời hạt giống hoa tại đây trải qua quy trình chọn lọc nghiêm ngặt và được bảo quản ở điều kiện đạt chuẩn đảm bảo hạt giống luôn ở trạng thái tốt nhất.

Không những vậy khi mua hạt giống hoa tại cửa hàng hạt giống Nông Nghiệp, bạn sẽ nhận được sự tư vấn chi tiết nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Đối với mỗi loại hạt giống hoa chúng tôi sẽ cung cấp kỹ thuật gieo trồng và chăm sóc chi tiết,  giúp cho người dùng dễ dàng gieo trồng thành công.

Ngoài cửa hàng chính tại Hà Nội, hạt giống Nông Nghiệp còn có hệ thống bán hàng online rất đa dạng. Bạn có thể dễ dàng kết nối với cửa hàng trên nhiều nền tảng xã hội khác như:

  • Facebook: https://www.facebook.com/hatgiongnongnghiepnet
  • Youtube: https://www.youtube.com/@HatGiongNongNghiepNet
  • Twitter: https://twitter.com/HatGiongNNghiep
  • Pinterest: https://www.pinterest.com/hatgiongnongnghiepnet/
  • Tiktok: https://www.tiktok.com/@hatgiongnongnghiepnet

Thêm vào đó cửa hàng còn sở hữu mạng lưới giao hàng trên toàn quốc, dù ở Hà Nội hay bất kỳ vùng miền nào của đất nước bạn cũng có thể nhanh chóng nhận được hạt giống khi đặt mua tại hệ thống bán hàng online của cửa hàng.

Đặc điểm hạt giống hoa tại hạt giống Nông Nghiệp

Hạt giống hoa có tỷ lệ nảy mầm cao, do được chúng tôi chọn lọc kỹ càng trước khi giao tới khách hàng. Khảo sát cho thấy hạt giống đạt tỷ lệ nảy mầm rất cao từ 85%  đến 90%, hạt giống có hình thái mẩy, đều và không bị lốc, lép hay vỡ.

Khi sử dụng hạt giống hoa tại hạt giống Nông Nghiệp, bạn sẽ nhận được hạt giống được đóng gói cẩn thận, chắc chắn đảm bảo hạt giống ở tình trạng tốt nhất khi tới tay người tiêu dùng. Bên cạnh đó cửa hàng cam kết đổi trả nếu bạn không hài lòng về chất lượng của sản phẩm.

Ngoài hạt giống nội địa được nghiên cứu từ chính những kỹ sư giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nông nghiệp tại trung tâm, chúng tôi còn cung cấp các hạt giống nhập khẩu từ Nhật Bản, Hà Lan, Đức, Thái Lan,… có tỷ nảy mầm tốt nhất thị trường.

Những lưu ý để mua hạt giống hoa chất lượng

Hạt giống hoa là yếu tố rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng gieo trồng hoa của bạn. Vì vậy bạn cần chú ý chọn hạt giống hoa chất lượng tại các cửa hàng uy tín như cửa hàng hạt giống Nông Nghiệp.

Bạn nên kiểm tra kỹ bao bì hạt giống, tránh tình trạng bao bì bị rách, hở làm hạt bị mốc, thối gây ảnh hưởng đến tỷ lệ nảy mầm của hạt giống. Ngoài ra bạn cũng cần chú ý các thông tin về nguồn gốc xuất xứ để tránh mua phải hạt giống giả, nhái kém chất lượng.

Đồng thời cũng cần chú ý đến hạn sử dụng của hạt giống, theo khuyến cáo hạt giống sẽ có tỷ lệ nảy mầm tốt nhất sau khoảng 1 năm thu hoạch. Vì vậy bạn nên chọn mua hạt giống còn hạn sử dụng dài ngày, tránh mua hạt giống gần hết hạn hay đã hết hạn sử dụng sẽ có tỷ lệ nảy mầm thấp.

Khi lựa chọn mua hạt giống hoa bạn cũng cần chú ý đến điều kiện khí hậu đất đai có phù hợp để giống hoa sinh trưởng và phát triển tốt không. Bạn nên gọi điện và nghe tư vấn từ nhân viên tư vấn của hạt giống Nông Nghiệp để được hỗ trợ lựa chọn hạt giống hoa phù hợp với mùa vụ và điều kiện tự nhiên nhất.

Hạt giống Nông Nghiệp luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn giúp bạn chọn được hạt giống phù hợp với mong muốn của bạn. Ngoài ra chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn trồng và chăm sóc đến khi hoa nở. Cửa hàng luôn mong muốn mang tới những sản phẩm chất lượng nhất tới tay bạn đó là sứ mệnh của hạt giống Nông Nghiệp.

Hiện tại cửa hàng hạt giống hoa uy tín tại Hà Nội, hạt giống Nông Nghiệp đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho hạt giống hoa cũng như hạt giống khác có tại cửa hàng. Bạn có thể liên hệ ngay với cửa hàng để sở hữu hạt giống hoa chất lượng cao với giá thành tốt nhất thị trường.

Thông tin liên hệ

  • Trung tâm hạt giống Nông Nghiệp HatgiongNongNghiep.Net
  • Địa chỉ: Học viện Nông Nghiệp, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội
  • Email: hatgiongnongnghiepnet@gmail.com
  • SĐT: 0931382693
  • Website: https://hatgiongnongnghiep.net/

0 ( 0 bình chọn )

Hoa Tươi HCM

https://hoatuoihcm.net
Hoatuoihcm.net là điện hoa 64 tỉnh thành nhanh nhất, một thương hiệu của Hoatuoi360. Cung cấp các thông tin về hoa, quà tặng, trang trí không gian với hoa độc đáo

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm